Giới thiệu

BI'S HOUSE-ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ CHO BÉ


Tự hào là một trong số ít những đơn vị cung cấp đồ chơi thông minh an toàn, nguồn gốc rõ ràng và giá tốt nhât thành phố Hồ Chí Minh. Bi's House luôn tự hoàn thiện mình để đem lại những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho ba mẹ và khách hàng nhí. ^^

Nhờ sự tin yêu của ba mẹ, những sản phầm mà Bi's House phân phối không chỉ giới hạn tại thành phố Hồ Chí Minh mà được đưa đến rất nhiều vùng miền khác nhau.

Giới thiệu chung về đồ chơi  thông minh

Các loại đồ chơi được gọi là thông minh nếu chúng có khả năng đáp ứng được các yêu cầu cụ thể sau nhé:

– Đồ chơi có thể giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, khả năng tưởng tưởng, nhận thức. Đồ chơi là những con búp bê, rubic, xếp hình… chúng là các trò chơi giúp bé tăng khả năng suy nghĩ để tự tạo ra các câu chuyện luyên thuyên mỗi khi chúng chơi. bên cạnh đó các mảng ghép xếp hình, các con búp bê, các chữ cái, nhân vật… là những thứ bé sẽ rất hào hứng và đảm bảo an toàn cho bé.

– Để tăng sự khéo tay cho bé sau này. bạn có thể cho các bé chơi các trò như tô màu cho búp bê, vắt hình bằng đất sét, thỏa thích tô theo ý thích v.v…là những điều để tập cho bé có khả năng nghệ thuật tốt nhất. Đặc biệt các em bé sẽ cực kỳ thích thú với các trò chơi này. Một điểm tốt ở việc phát hiện các trò chơi tăng khả năng khéo tay cho bé, là hành động giúp những người xung quanh quan sát được bé, biết bé của mình có năng khiếu như thế nào, để định hướng cho con sau này tốt hơn.

– Tăng khả năng quan sát cho các bé. Để làm được điều này thì các trò xếp hình, sắp xếp trò chơi lại cho hợp lý, tìm tranh khác so với các cái còn lại… Đây là các trò chơi sẽ rèn cho các bé sự nhanh nhạy trên đôi mắt lẫn tay. việc tăng khả năng quan sát còn giúp các bé trong tương lai có khả năng quan sát tổng thể nhiều vấn đề, giúp bé thích nghi với môi trường sống

Vậy ba mẹ nên chọn mua đồ chơi trí tuệ ở đâu: 

Ba mẹ click vào đây : https://bihouse.com.vn/collections/all bạn sẽ dễ dàng tìm được các món đồ chơi đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích của trẻ, đồng thời cũng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Trong trường hợp khách tiêu dùng có bất kể thắc mắc băn khoăn hoặc đóng góp nào về đồ chơi cho bé, xin vui lòng liên lạc với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Bi's House sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

--------

Địa chỉ: 305 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10

Hotline: 0948 556 977

Email: Tuyettran1707@gmail.com

Web : https://bihouse.com.vn/