Theo nghiên cứu thì rèn luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp phát triển sức đề kháng, cơ xương phát triển giúp tăng chiều cao, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và tăng khả năng miễn dịch. Hơn nữa rèn luyện thể thao còn giúp tăng tư duy phát triển, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Các hoạt động thể thao sẽ khiến bé trở nên năng động và hòa nhập hơn. với hững lợi ích to lớn đó, thể thao trở thành 1 phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay trên thị trường những mặt hàng thể thao xuất hiện ngày càng dày đặc. Các bậc phụ huynh thường đắn đo nên chọn sản phẩm nào phù hợp với thể trạng của con mình.

Với những bé có độ tuổi nhỏ từ 3-6 tuổi thì lại càng khó hơn vì ở độ tuổi này các bé vẫn còn non nớt, các cơ xương vẫn còn mềm và khả năng xử lý vẫn còn thấp nên đòi hỏi loại hình thể thao phải có độ an toàn cao và nhẹ nhàng, dễ chơi. Dựa trên những tiêu chí trên các dòng xe  Scooter được ra đời dành riêng giúp các bé từ 2-10 tuổi có thêm nhiều sự lựa chọn cho các hoạt động thể thao.

Ba mẹ tham khảo xe scooter tại đây nha : Xe SCooter nhân vật hoạt hình