Đồ Chơi Thông Minh Thả Hình Khối - Những Mẫu Ba Mẹ Nên Chọn

Ngày:05/12/2019 lúc 06:19AM

Đồ chơi thả hình khối có tính giáo dục cao, giúp bé phát triển khả năng tư duy, ghi nhớ, liên tưởng, khả năng vận động, khả năng nhận biết màu sắc hình dạng những khối gỗ.

Những mẫu đồ chơi thả hình khối  được làm từ gỗ tự nhiên an toàn với trẻ nhỏ, ngoài ra những khối gỗ có kích thước lớn nên rất khó làm cho trẻ bị hóc.

Mỗi khối gỗ là một màu sắc hình dạng khác nhau điều này sẽ giúp cho bé phát triển khả năng phân màu sắc- giúp ích rất nhiều cho việc phát triển thị giác ở trẻ. Không những vậy bé còn phân biệt sự giống và khác nhau giữa các khối gỗ thông qua hình dạng, kích thước.

Để những bộ đồ chơi trí tuệ này phát huy hết tính đa năng ba mẹ nên chơi cùng bé. Khi chơi bạn cũng có thể yêu cầu bé chọn những khối gỗ theo yêu cầu của mình và dạy trẻ nhận biết những hình dạng của các khối gỗ.

Những mẫu đồ chơi thả hình khối bằng gỗ: 

*** Hộp đồ chơi xếp hình thả khối gỗ Winwintoys

Sản phẩm được thiết kế như một chiếc hộp với 4 mặt hông là 4 bức tranh khác nhau với hình ảnh sinh động của chú ếch năng động, heo con xinh xắn, chị bò khỏe khoắn và anh cá heo thông minh. Bốn mặt còn lại được thiết kế với hình ảnh các chú bé lém lĩnh, dễ thương

Bên trên là chiếc nắp đậy có chứa các lỗ trống có hình dạng tương ứng với các hình vuông, tròn, tam giác, ngôi sao…

Hộp xếp hình thả khối là trò chơi ”2 trong 1”, bé vừa có thể học thả khối, vừa học xếp hình và có đến 8 mặt hình khác nhau để bé tha hồ xếp nha !
Cá, Ếch, Heo, Bò vui vẻ, hào hứng trong cuộc hành trình đi tìm người thông minh. Các bé là một trong những người mà các bạn ấy đang tìm kiếm đấy!
Bộ đồ chơi bằng gỗ có bề mặt nhẵn bóng, không có cạnh bén nhọn, không gây trầy xước tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định an toàn cho trẻ khi chơi.

*** Bộ đồ chơi đa năng thả khối kết hợp luồn hạt Vivitoys

Bô đồ chơi gỗ an toàn giúp bé tăng cường vận động, kích thích trí tò

mò; làm tăng khả năng tư duy và sáng tạo cho trẻ.

Những khối gỗ với nhiều màu sắc khác nhau, kích thích trí tò mò, hứng thú của bé, bé học được màu sắc, phân biệt được hình dạng các khối gỗ. và làm quen với những chữ số cơ bản trên các khối gỗ

Trò chơi luồn hạt là một trò chơi kích thích trí não rất tốt, ngoài việc có giúp bé phân biệt màu sắc, bộ đồ chơi thông minh này còn giúp bé tư duy và khéo tay để đưa những hạt về vị trì mong muốn. 


Những khối gỗ có kích thước lớn và bộ luồn hạt dính liền nên ba mẹ không lo bé sẽ bị hóc khi chơi .

*** Đồ chơi xe nhạc thả hình 

Không như những bộ đồ chơi thả hình khác, bộ đồ chơi xe nhạc thả hình thay thế những khối gỗ hình học bằng hình những bạn thú rất sinh động và đáng yêu.

Bộ đồ chơi còn được kết hợp với đàn, bé sẽ rất thích thú khi tự mình làm ra những âm thanh vui tai, giúp thính giác của bé phát triển.

*** Đồ chơi thả hình khối cọc gỗ

Không phải thả vào hộp gỗ mà bé phải thả vào các trụ gỗ được thiết kế hình dáng khác nhau, để thả vào được bé phải xoay hay lựa chọn những hình có những lỗ tương ứng với trụ gỗ. Có rất nhiều mẫu khác nhau để bé lựa chọn.

****Bộ đồ chơi thả hình khối gỗ dạng số

Có thể nói đây là một bộ đồ chơi thông minh với những khối gỗ được thiết kế theo hình dáng của những con số và có màu sắc khác nhau, khi chơi bé dễ dàng nhận biết các con số và bỏ chúng vào hộp theo trình tự dễ dàng.

nhà thả số

Là một cách dạy học thực tế, trẻ có thể vừa chơi vừa học. Không những thế mà còn giúp trẻ phát triển cả về thị giác, phận biệt những màu sắc khác nhau, sự dẽo dai của đôi bàn tay.

Ngoài ra còn rất nhiều loại thả hình khối để giúp bé yêu vừa chơi vừa học. Ba mẹ tham khảo ở đây nha : Bihouse.com.vn

Hãy chọn cho trẻ những món quà ý nghĩa và cùng đồng hành trên con đường phát triển của trẻ bạn nhé!

>>>> Thông tin liên hệ  BI'S HOUSE

  • Địa chỉ : 305 Nguyễn Tiểu La phường 8 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0948556977 - 0898928387
  • Email   : Tuyettran17072@gmail.com
  • Web     : https://bihouse.com.vn/


Trần Tuyết
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN