Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Giành Cho Bé 2 Tuổi

Ngày:01/11/2019 lúc 21:31PM

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi, ba mẹ sẽ gặp không ít khó khăn khi chọn cho bé đang tuổi lên 2 những mẫu đồ chơi phù hợp để phát triển trí tuệ. Bi's House có một số gợi ý để ba mẹ tham khảo nha.

Đồ chơi phát triển trí tuệ giành cho bé 2 tuổi: 

Những món đồ chơi  thông minh có cấu tạo đơn giản, các chi tiết có kích thước lớn phù hợp cho bé 2 tuổi

- Đồ chơi thả hình - thả khối : trong những mẫu đồ chơi thông minh giành cho bé 2 tuổi đồ chơi thả hình thả khối là một trong những lựa chọn tối ưu giúp bé nhận diện hình khối màu sắc và hình khối, kỹ năng tay được phát tiển toàn diện.

 

Xe cũi thả hình

- Đồ chơi âm nhạc bằng gỗ giúp hoàn thiện các kỹ năng nghe nhìn, phân biệt màu sắc, những mẫu đồ chơi về âm nhạc giúp kích thích trí não, phát triển trí tuệ một cách tối ưu

Đàn tàu hoả


Những món đồ chơi giúp trẻ lên 2 phát triển trí tưởng tượng:

Tranh ghép là gợi ý rất tốt giành cho ba mẹ đang tìm đồ chơi giúp phát triển trí tuệ cho bé 2 tuổi, trò chơi sẽ kích thích trí sáng tạo, khả năng ghi nhớ, và tưởng tượng ra rất nhiều hình thú vị. Ba mẹ có thể chọn tranh ghép đa năng để bé có thể chơi bằng nhiều cách khác nhau.


Tranh nam châm đa năngNhững món đồ chơi kích thích sự vận động, di chuyển:

Những mẫu đồ chơi như xe lửa chở thú, tàu hoả lắp ráp 3 toa, xe vịt thả hình, ... ngoài việc giúp bé lên 2 phát triển trí thông minh mà  bé còn phát huy việc vận động cơ thể , hoàn thiện nhưng kỹ năng cơ bản như sự khéo léo, tinh mắt, ghi nhớ,...

Tảu hoả lắp ráp 3 toa

Là một trong những nơi được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn, Bi’s House – đồ chơi trí tuệ cho bé là một trong số ít nơi đáp ứng được các tiêu chí an toàn – tính thông minh và cả giá cả phù hợp trên thị trường.

Tại Bi’s House, bạn sẽ dễ dàng tìm được các món đồ chơi đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích của trẻ, đồng thời cũng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tại đây.

>>>> Hãy chọn cho trẻ những món quà ý nghĩa và cùng đồng hành trên con đường phát triển của trẻ bạn nhé!

 *** Chọn mua đồ chơi trí tuệ: https://bihouse.com.vn/collections/all

 

>>>> Thông tin liên hệ  BI'S HOUSE

  • Địa chỉ : 305 Nguyễn Tiểu La phường 8 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0948556977 - 0898928387
  • Email   : Tuyettran17072@gmail.com
  • Web     : https://bihouse.com.vn/
Trần Tuyết
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN