Ba Và Đồ Chơi Thông Minh

Ngày:15/11/2019 lúc 20:32PM

Trong ngành hàng những sản phẩm phục vụ trẻ em - khách hàng thường xuyên là những bà mẹ thông thái, nhưng đặc biệt từ khi bắt đầu gắn bó với đồ chơi thông minh, Bi được đón tiếp rất nhiều ông bố cực kỳ đáng yêu. 

Tuần rồi, Bi đón một vị khách khá đặc biệt, vì anh đi khắp Sài Gòn bằng chiếc xe đạp. Với nụ cười thân thiện anh hỏi một số mẫu đồ chơi giúp bé nhỏ nhà anh phát triển trí thông minh. Anh xem rất kỹ, cầm lên đặt xuống và hỏi rất kỹ về từng mẫu đồ chơi khác nhau. 

Anh bảo: "Đồ chơi có thể ít nhưng phải chất lượng, an toàn vì bé hay ngậm vào miệng và đặt biệt là phải có nhiều công năng giúp bé phát triển trí tuệ" rồi anh nói với Bi về những loại đồ chơi thả hình giúp bé nhận biết hình dạng màu sắc, xe thả hình sẽ luyện bé tính kiên nhẫn, khéo tay.

đồ chơi trí tuệ

Anh xem tranh ghép một lúc, Bi lại thắc mắc :" anh ơi bé nhà anh chắc chưa chơi tranh ghép này được đâu ạ." Anh cười hiền nói:" ah đúng là bé chưa ghép hình được nhưng giờ anh sử dụng như flashcash để bé làm quen với con vật và phương tiện giao thông vừa hay tiết kiệm được nhiều"

Anh chia sẻ rất nhiều về phương pháp giáo dục sớm, trước khi về anh còn bonus  thêm cho Bi cách sử dụng bàn tính cổ trên bộ đồ chơi hươu đa năng kết hợp đàn. 

Anh làm Bi hiểu ra, ba cũng quan tâm đến đồ chơi trí tuệ không kém gì mẹ, hơn ai hết ba mong muốn chọn cho con món đồ chơi giúp con phát triển toàn diện nhưng phải đạt các tiêu chí an toàn và tiết kiệm nữa. 

Xem thêm: Đồ chơi thông minh 

>>>> Thông tin liên hệ  BI'S HOUSE

  • Địa chỉ : 305 Nguyễn Tiểu La phường 8 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0948556977 - 0898928387
  • Email   : Tuyettran17072@gmail.com
  • Web     : https://bihouse.com.vn/
Trần Tuyết
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN