Ba Mẹ Nên Chọn Đồ Chơi Gỗ Như Thế Nào Để Giúp Bé 2 Tuổi Hoàn Thiện Kỹ Năng

Ngày:05/11/2019 lúc 12:44PM

Cách chọn đồ chơi gỗ cho bé 2 tuổi

Các bé trong ở giai đoạn 2 tuổi là lúc bé nhận biết được nhiều điều trong cuộc sống, do đó việc chọn lựa đồ chơi gỗ thông minh cho bé để bé hoàn thiện mọi kỹ năng cũng rất quan trọng. Để giúp ba mẹ có thêm thông tin khi chọn đồ chơi thông minh cho con, Bi's House gợi ý một số cách chọn đồ chơi gỗ an toàn cho bé đồng thời kích thích tư duy giúp bé phát triển trí tuệ

Đồ chơi gỗ thông minh mang tính vật lý

Trẻ đang trong độ tuổi này là lúc tập đi một cách vững vàng và chạy mà không sợ bị té vàcác bé rất thích những trò chơi chạy nhảy đuổi bắt. Trong khoảng một năm để xác định những đối tượng quen thuộc và hình ảnh trong những cuốn sách hay món đồ chơi gỗ thông minh với nhiều chi tiết khác nhau.

Khi lựa chọn đồ chơi gỗ thông minh cho bé có thể thỏa sức tung tăng ba mẹ nên chọn  món đồ chơi  bé vận động đẩy kéo như xe ngồi đẩy, cây đẩy hà mã, xe kéo thú, xe tập đi,…

xe tập đi


Đồ chơi gỗ thông minh phát triển trí tuệ

Với những mẫu đồ chơi gỗ thông minh cho bé lắp ráp, ghép hình, giải đố những cau hỏi đơn giản hay lắp đúng mẫu vật đã được định sẵn giúp tự duy của phát triển đồng thời giải quyết những vấn đề với các đối tượng vật lý có thể được thực hiện.

Trẻ sẽ dần trở nên nhanh nhẹn hơn, tay chân linh hoạt, có thể nhận biết, càm mắt và xách đồ một cách khéo léo hơn, đặc biệt là khả năng ghi nhớ tốt hơn

Đồ chơi gỗ phát triển khả năng ngôn ngữ

Trẻ lúc 2 tuổi đang tập nói và có thể thốt ra một vài từ đơn giản. Một đứa trẻ bình thường sẽ dẫn nói lên một số từ trong giai đoạn này.

Trên phương diện khoa học, trẻ lúc 2 tuổi đã nắm bắt các từ và duy trì trong bộ nhớ được phát triển ở độ tuổi này thì những mẫu đồ chơi thông minh dạng bảng chữ cái rất phù hợp cho bé phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

Chọn đồ chơi gỗ thông minh an toàn 

Các chất liệu thành phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho bé cần phải được đảm bảo về màu sắc không được thẩm thấu trên bàn tay của trẻ rất độc hại nếu chúng đi vào cơ thể qua da. Trong giai đoạn này khuyến cáo lớn nhất dành cho các bậc phụ huynh là hãy đảm bảo rằng có đủ sự giám sát của người lớn khi bé chơi  đồ chơi gỗ thông minh để tránh việc bé bị hốc những chi tiết của đồ chơi.

Đồ chơi gỗ thông minh cho bé 2 tuổi

Cần đảm bảo đồ chơi gỗ an toàn và giám sát trẻ khi chơi

Trong khi giám sát trẻ, một sự cân bằng hợp lý là phải duy trì để trẻ không cảm thấy khó chịu hay gò bó la rất quan trọng, hãy để trẻ trong môi trường tự do, làm những điều mình thích đồng thời khuyến khích động viên khi trẻ làm đúng.Xe tập đi hay những thiết bị cho trẻ vận động mạnh cho bé 2 tuổi cần phải vững chắc và đảm bảo an toàn hơn khi cho bé đồ chơi gỗ thông minh cho bé .

>>> Là một trong những nơi được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn, Bi’s House  đồ chơi trí tuệ cho bé là một trong số ít nơi đáp ứng được các tiêu chí an toàn – tính thông minh và cả giá cả phù hợp trên thị trường.

Tại Bi’s House, bạn sẽ dễ dàng tìm được các món đồ chơi đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích của trẻ, đồng thời cũng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tại đây.

 

Hãy chọn cho trẻ những món quà ý nghĩa và cùng đồng hành trên con đường phát triển của trẻ bạn nhé!

 *** Chọn mua đồ chơi trí tuệ: https://bihouse.com.vn/collections/all

 >>> Xem thêm : Chọn mua đồ chơi an toàn cho con 

>>>> Thông tin liên hệ  BI'S HOUSE

  • Địa chỉ : 305 Nguyễn Tiểu La phường 8 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0948556977 - 0898928387
  • Email   : Tuyettran17072@gmail.com
  • Web     : https://bihouse.com.vn/
Trần Tuyết
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN